MYhair đồng hành và trao giải “Mẫu Xinh Tóc Đẹp” cuộc thi ảnh Tết Tây – Tết Ta 2019

198
MYhair đồng hành và trao giải
MYhair đồng hành và trao giải "Mẫu Xinh Tóc Đẹp" cuộc thi ảnh Tết Tây - Tết Ta 2019

Một năm mới nữa lại đến. Với mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của không khí chuẩn bị Tết và đón năm mới đầy rộn ràng, Aphoto cùng Traveloka tổ chức cuộc thi ảnh Tết Tây – Tết Ta 2019 đầy hấp dẫn. Ngoài những giải thưởng về nghệ thuật ảnh, cuộc thi còn mang đến format mới với sự đồng hành của MYhair cùng giải thưởng “Mẫu Xinh Tóc Đẹp”.

MYhair từ lâu đã là nhà đồng hành quen thuộc của Aphoto trong nhiều cuộc thi đặc sắc. Và đến với cuộc thi ảnh Tết Tây – Tết Ta, MYhair mang đến một hạng mục đầy thú vị trong cơ cấu giải thưởng. Đó chính là “Mẫu Xinh Tóc Đẹp” với giá trị giải thưởng là 3 triệu đồng cùng mỹ phẩm tóc cao cấp MYhair và Voucher gói dịch vụ VIP theo yêu cầu tại salon Dũng Sài Gòn.

Voucher gói dịch vụ VIP theo yêu cầu tại salon Dũng Sài Gòn.
Voucher gói dịch vụ VIP theo yêu cầu tại salon Dũng Sài Gòn.
mỹ phẩm tóc cao cấp MYhair
mỹ phẩm tóc cao cấp MYhair

Đồng hành cùng cuộc thi, MYhair mong muốn giới thiệu và mang đến nhiều giá trị văn hóa, tinh thần, đậm đà bản sắc Việt ngày Tết cho giới trẻ. Không những vậy, cuộc thi Tết Tây – Tết Ta còn mở ra nhiều góc nhìn mới về những giá trị văn hóa Việt đặc biệt là truyền thống tết cổ truyền và đồng thời tìm kiếm những hình ảnh để tuyên truyền về những khoảnh khắc, không khí náo nhiệt, không gian đầm ấm đoàn viên trong dịp Tết. Tất cả đều sẽ được ghi lại một cách chân thực dưới ống kính của các bạn nhiếp ảnh chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư.

cuộc thi Tết Tây - Tết Ta
cuộc thi Tết Tây – Tết Ta

Ngoài ra, cuộc thi ảnh Tết Tây – Tết Ta cũng là cơ hội để các bạn nhiếp ảnh gia trẻ thể hiện tài năng, có cơ hội giao lưu, học hỏi, khẳng định bản thân. Với tổng giải thưởng lên đến 31 triệu đồng, cuộc thi hứa hẹn thu hút nhiều tác phẩm dự thi từ khắp mọi miền đất nước và cả các nhiếp ảnh gia sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Cơ cấu giải thưởng

 • Giải Xuất Sắc: 14 triệu đồng.
 • Giải Đột Phá: 8 triệu đồng.
 • 3 giải Top 5: 2 triệu đồng.
 • Mẫu Xinh Tóc Đẹp: 3 triệu đồng.
 • Tặng bài PR trên sieusao.vn. aphoto.vn và myhair.vn.
Với tổng giải thưởng lên đến 31 triệu đồng
Với tổng giải thưởng lên đến 31 triệu đồng

Điều kiện tham gia

Thành viên của Hội Đam Mê Nhiếp Ảnh – Aphoto từ 16 tuổi trở lên, năng lực dân sự bình thường, không có tiền án, tiền sự.

 • Ảnh chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại di động, đảm bảo được độ sắc nét và chân thực, không chỉnh sửa ảnh quá đà mất tính chân thực.
 • Ảnh gốc chỉ kéo sáng nếu có và chụp trong thời gian 1 tháng trở lại.

Thời gian dự thi vòng loại

 • Thí sinh đăng hình ảnh trên group Aphoto từ ngày 29/12/2018.
 • Chọn chủ đề Tết Tây – Tết Ta ở bên góc phải groups và các hashtag #Tết, #aphoto,  #vuitetcungtraveloka, #[dongmay] để tham gia cuộc thi.
 • BGK sẽ chọn ra 100 hình ảnh đẹp nhất để tham gia vào vòng xếp hạng vào ngày 09/01/2019.

Vòng chung kết

 • Ngày 09/01/2019, công bố album 100 hình ảnh gốc được chọn sẽ đóng dấu mờ logo aphoto & traveloka để đăng tài hình ảnh lên fanpage và chia sẻ vào group để bình chọn.
 • Ngày 19/01/2019 đóng bình chọn, ngày 20/01/2019 công bố kết quả và trao giải thưởng.
Thí sinh đăng hình ảnh trên group Aphoto từ ngày 29/12/2018
Thí sinh đăng hình ảnh trên group Aphoto từ ngày 29/12/2018

Với giải thưởng Mẫu Xinh Tóc Đẹp, MYhair mong muốn trao giải cho tác phẩm dự thi có mẫu xinh, tóc đẹp và ghi lại được không khí đầy vui vẻ, sôi động của ngày Tết. Từ khoảnh khắc đếm ngược giao thừa, hay tinh thần và không khí Tết náo nức dần lan tỏa trên từng con phố, những nụ cười rạng rỡ,…tất cả đều sẽ là những tác phẩm vô cùng tuyệt vời để tham gia Tết Tây – Tết Ta.

Cuộc bình chọn ra 100 hình ảnh đẹp nhất hứa hẹn sẽ diễn ra cực kì gay cấn và hấp dẫn từ ngày 29/12/2018 – 19/01/2019, theo dõi trên fanpage của cuộc thi để kêu gọi bình chọn và ủng hộ những hình ảnh đẹp của các thí sinh bạn yêu thích nhất nhé!

Tết Tây – Tết Ta tham gia ngay! Vui Tết đầy quà!

khuyến mãi
Chia sẻ