Ngỡ ngàng trước những kiểu tóc thời thượng tại tuần lễ thời trang New York Thu – Đông 2019

247
tóc tại tuần lễ thời trang
tóc tại tuần lễ thời trang

Những kiểu tóc đẹp của sao tại tuần lễ thời trang New York  Thu – Đông năm 2019 đã thể hiện sự sáng tạo, hứa hẹn sẽ tạo thành xu bùng nổ hướng mới trong làng tóc cuối năm nay.

Những sàn diễn thời trang danh tiếng trên thế giới không chỉ thu hút bởi những bộ cánh hào nhoáng, đây còn được xem là sân chơi sáng tạo của các nhà tạo mốt tóc lừng danh. Tuần lễ Thời trang New York Xuân 2019 vừa qua đã giới thiệu đến giới yêu thời trang không ít kiểu tóc đẹp, độc đáo và đầy cuốn hút. Hy vọng những chia sẻ dưới đây từ MYhair sẽ ít nhiều tạo cảm hứng làm tóc mới nơi bạn:

CHRISTIAN SIRIANO

CHRISTIAN SIRIANO
CHRISTIAN SIRIANO

Nhà thiết kế tóc chính cho bộ sưu tập của Christian Siriano – Justine Marjan đã sáng tạo trên mái tóc đuôi ngựa buộc thấp cùng các dây xích bạc. Nhìn từ xa, ánh bạc nổi bật trên nền tóc đen tuyền là yếu tố chính giúp cho người mẫu tôn lên vẻ ngoài đầy nổi bật và cá tính.

NICOLE MILLER

NICOLE MILLER
NICOLE MILLER

Buổi biểu diễn của Nicole Miller như một làn gió mới lạ tại tuần lễ thời trang New York mùa Thu – Đông 2019. Các người mẫu không được tạo kiểu tóc đồng bộ mà được thiết kế ngẫu hứng tuỳ theo sở thích và phong thái từng người. Nữ rapper JZL The Empress gây ấn tượng khi lần đầu xuất hiện trên sàn diễn với mái tóc tết nhỏ đầy màu sắc.

BADGLEY MISCHKA

BADGLEY MISCHKA
BADGLEY MISCHKA

Nếu bạn vẫn nghĩ tóc buộc đuôi ngựa đơn điệu, không phù hợp với sự thanh lịch quý phái thì mời bạn cùng xem bộ sưu tập của Badgley Mischka. Với kiểu tóc buộc sau đơn giản, cùng phần tạo mái cách điệu tạo độ phòng tự nhiên có thể giúp tôn vinh mọi đường nét trên gương mặt của bạn.

TADASHI SHOJI

TADASHI SHOJI
TADASHI SHOJI

Một chút hoang dã và nổi loạn với kiểu tóc trong bộ sưu tập Tadashi Shoji. Tóc của người mẫu được uốn gơn nhẹ nhàng, được thắt bím tóc sau lỏng và một chút lộn xộn đầy ngẫu hứng. Kiểu tóc đẹp này được dự đoán có thể trở thành xu hướng tóc được yêu thích năm nay bởi các cô nàng cá tính.

BROCK COLLECTION

BROCK COLLECTION
BROCK COLLECTION

Mang hơi hướng quý tộc đến với tuần lễ thời trang New York mùa Thu năm 2019. Tóc người mẫu của bộ sưu tập của Brock Collection được búi thấp, gọn và óng mượt. Kiểu tóc đẹp tạo sự đồng điệu với bộ sưu tập đầy quý phái và sang trọng.

KATE SPADE

Khi người mẫu trình diễn bộ sưu tập của Nhà thiết kế Kate Spade xuất hiện, tất cả gần như bị mê hoặc bởi các nàng thơ với mái tóc bồng bềnh trên sàn diễn. Nhà tạo mẫu tóc Odile Gilbert đã tạo nên những gợn tóc tự nhiên, đầy sống động cho người mẫu. Bạn hoàn toàn có thể làm kiểu tóc uốn này tại nhà, chỉ cần một máy uốn tóc và một chút khéo léo có thể tạo những sóng gợi cảm tương tự.

Trên đây là các kiểu tóc hot và đẹp nhất tại tuần lễ thời trang new york 2019, các nàng hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho bản thân tới salon uy tín để thay đổi bản thân ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hơn bạn nhé

khuyến mãi
Chia sẻ