Những kiểu tóc auto Xinh cho nàng lung linh tỏa sáng

464
tóc đẹp cho nàng
tóc đẹp cho nàng

Với các bạn gái, việc thay đổi ngoại hình, nhất là mái tóc luôn tồn tại sau đó những lý do. Có nàng vì bị crush từ chối tình cảm, quyết làm một cuộc cách mạng lột xác ngoại hình để chọc crush tức chơi.

Lại có cô nàng là mẫu người của thích thể hiện cá tính, luôn muốn làm mới mình trong mắt mọi người xung quanh. Dù lý do gì đi nữa, chọn được một kiểu tóc hợp với gương mặt mà vẫn xinh xắn không phải chuyện dễ đâu nhé. Hãy cùng nghe chuyên gia từ thương hiệu Tạo mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc idHair tư vấn và tham khảo các kiểu tóc được cho là hot trong năm 2019 và “auto xinh” nhé.

Ngắn uốn xoăn

Ngắn uốn xoăn
Ngắn uốn xoăn

Tóc bob ngắn uốn xoăn đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Là kiểu tóc được tạo từ những mái tóc không quá dài, được uốn phồng và làm xoăn sóng. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn được khéo léo kết hợp với bộ mái dài cũng có chỗ đứng đặc biệt trong lòng các nàng.

Tóc mái

Tóc mái
Tóc máiTóc mái

Tóc mái thưa Hàn Quốc vốn là kiểu tóc mái đặc trưng khiến các bạn nữ nhanh chóng trở nên trẻ trung và xinh xắn. Từ những ngôi sao nổi tiếng cho đến những cô nàng tuổi xì-tin hay văn phòng xứ kim chi đều “mê tít” phong cách làm đẹp nhẹ nhàng mang nét dịu hiền

Tóc ngắn tự nhiên

Tóc ngắn tự nhiên
Tóc ngắn tự nhiên

Sự kết hợp giữa tóc ngắn tự nhiên và màu tro kaki chính là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt đỉnh. Tóc ngắn tự nhiên tạo nên cảm giác giản dị, nhẹ nhàng mà cũng không kém phần thu hút.

Tóc ngắn tự nhiên
Tóc ngắn tự nhiên

Uống sóng lơi

Uống sóng lơi
Uống sóng lơi

Tóc uốn lơi phồng nhẹ, dễ chăm sóc. Đây còn là kiểu tóc tạo cảm giác bồng bềnh, cuốn hút và đầy mê hoặc.

Uống sóng lơi
Uống sóng lơi

Tóc mỏng và khô xơ đều có thể “hô biến” thành tóc uốn lơi mềm mại. Tóc uốn lơi mang cho nàng vẻ dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần sang trọng.

Uốn cúp đuôi

Uốn cúp đuôi
Uốn cúp đuôi

Tóc uốn cúp đuôi với những lọn tóc bồng bềnh giúp mái tóc trông dày hơn trông bồng bềnh hơn. Tóc uốn cúp đuôi tăng thêm vẻ ngoài nữ tính, trẻ trung và xinh xắn cho nàng.

Hãy chọn cho mình một kiểu tóc thật ưng ý, phù hợp với bản thân và tới salon uy tín với chất lượng phục vụ khách hàng tốt giá cả phải chăng để có ngay một kiểu tóc mới xinh xắn nhẹ nhàng

khuyến mãi
Chia sẻ