Những kiểu tóc đơn giản mà vẫn lôi cuốn kì lạ cho nàng diện tới trường

241
KIỂU TÓC TỚI TRƯỜNG
KIỂU TÓC TỚI TRƯỜNG

Vừa công bố concert kỷ niệm mười năm ca hát của mình, IU đã đánh gục trái tim fans bằng MV mới lạ – Bbibbi.  Ngoài chất lượng âm nhạc tuyệt đỉnh vẫn thường thấy ở IU thì mọi người còn thích thú bởi phong cách tươi trẻ, xinh xắn. Đặc biệt những kiểu tóc rực rỡ cũng gây được sự thích thú và bắt mắt cho khán giả. IU vốn rất ít khi thay đổi kiểu tóc của mình. Nhưng mỗi lần cô thay đổi, người hâm mộ lại được một phen bất ngờ , sửng sốt

Trước khi nói đến những kiểu tóc ấn tượng của IU trong Bbibbi, các bạn hãy cùng MYhair nhìn lại những lần thay đổi kiểu tóc đẹp đáng nhớ trong sự nghiệp 10 năm ca hát của “em gái quốc dân” IU nhé.

UỐN XOĂN NHẸ

UỐN XOĂN NHẸ
UỐN XOĂN NHẸ

Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng dài thường tạo ra một vẻ đẹp đáng yêu cho các cô gái. Sự đáng yêu của IU được sạc đầy 100% bởi mái tóc xoăn mềm mại bồng bềnh.

NHUỘM VÀNG HOE

NHUỘM VÀNG HOE
NHUỘM VÀNG HOE

Kiểu tóc vàng hoe ngỡ như sẽ hack thêm chút tuổi cho cô gái trẻ này, thế mà IU lại biến hình thành nàng barbie hiền lành như thiên thần. Màu kẹo caramel sáng bóng đơn giản giúp gương mặt của cô bừng sáng và dễ thương

TÓC ĐỎ

TÓC ĐỎTÓC ĐỎ
TÓC ĐỎ

Đây lại là một lần thay đổi kiểu tóc hiếm hoi khác của cô nàng IU. Màu đỏ lạnh mang lại cho cô nàng vẻ ngoài gợi cảm và cool ngầu và tự tin hơn.

CỘT TÓC ĐUÔI NGỰA

 

IU là một trong những người nổi tiếng có thể hô biến những kiểu tóc đơn giản bỗng trở nên dễ thương và tự nhiên.

IU luôn thêm thắt những phụ kiện một điểm gì đó xinh xắn vào đuôi tóc của mình. Đôi khi là một dải ruy băng thắt nơ hay là vài bím tóc màu sắc khiến mái tóc nổi bật.

BÚI CỦ TỎI

BÚI CỦ TỎI
BÚI CỦ TỎI

Với 10 năm trong nghề, ngoài tài năng là yếu tố tiên quyết thì cùng với vẻ đáng yêu là điểm thu hút của IU. Cô nàng biết điều đó và luôn tận dụng triệt để phong cách trong sáng xinh xắn đáng yêu của mình.

BÚI CỦ TỎI
BÚI CỦ TỎI

TÓC THẲNG DÀI

TÓC THẲNG DÀI
TÓC THẲNG DÀI

Với kiểu tóc dài tối màu, cô ca sĩ quốc dân Hàn Quốc trở thành cô gái nhà hàng xóm thân thiện

TÓC BỆN MÀU SẶC SỠ

TÓC BỆN MÀU SẶC SỠ
TÓC BỆN MÀU SẶC SỠ

Trở lại với Bbibbi, fan được một phen thích mắt với bộ tóc dài đầy màu sắc sặc sỡ cùng nhiều kiểu bện tóc khác nhau.

Trên đây là các kiểu tóc ngang vai đẹp phù hợp với các bạn học sinh sinh viên hay các nàng có thể diện đi làm.Hãy chọn các kiểu tóc phù hợp với mình và tới salon uy tín để có kiểu tóc đẹp bạn nhé

khuyến mãi
Chia sẻ