Những màu tóc dự đoán sẽ phá đảo vào năm 2019 lại rất biết nịnh da

493
màu tóc đẹp
màu tóc đẹp

Bên cạnh những xu hướng thời trang, makeup đang chuyển giao, thay đổi từng ngày, những màu tóc nào sẽ trở thành “tuyệt phẩm trong năm 2019 này? Cùng MYhair dự đoán nhuộm tóc màu nào đẹp nào sẽ thành trend của 2019 nào.

màu tóc lên ngôi 2019
màu tóc lên ngôi 2019

 Màu Pastel

 Màu Pastel
Màu Pastel

Màu sắc này khả năng rất cao sẽ nhận được nhiều tình cảm đến từ các fans của tóc nhuộm bởi người khởi xướng cho trào lưu không đụng hàng này chính là cô nàng “lắm chiêu đa tài” Lady Gaga. Tông màu này đã từng phá đảo thị trường tóc nhuộm, và cho đến ngày hôm nay, chúng đang có dấu hiệu quay trở lại. Nhuộm tóc màu nào đẹp trong phong cách màu phấn này? Chắc chắn không có màu nào nổi bật bằng xanh phấn và hồng phấn. Để đạt được màu pastel đúng chuẩn, các sợi phải được tẩy trắng tự nhiên ít nhất 3 phân. Và việc tẩy trắng cũng chẳng hề đơn giản, bạn cần tìm các salon tóc có tiếng để thực hiện màu tóc này!

Màu Sunny Blonde 

Màu Sunny Blonde 
Màu Sunny Blonde

Đã đến lúc bạn cần tìm một màu sáng để làm nổi bật mái tóc trong năm 2019 này. Và Sunny Blonde sẽ là màu bạn có thể cân nhắc cho mái tóc của mình. Sắc vàng tối luôn mang lại cảm giác thoải mái. Nhớ đừng chọn màu vàng quá chói như cái nắng lúc 12 giờ. Màu ấy không thực sự quá đẹp, đôi khi còn tạo cảm giác khó chịu do ánh vàng quá sáng.

 Strawberry Honey

 Strawberry Honey
Strawberry Honey

Màu tóc hợp thời trang này có thể sẽ xứng đáng trở thành trend của 2019. Mái tóc vàng nay đã được biến thể thành Strawberry Honey. Nếu nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy nó là một màu vàng tối thực sự. Nhưng nếu tinh ý, bạn sẽ phát hiện trong cái vàng ấy còn có sắc đỏ nhẹ của dâu. Màu tóc này thực sự phù hợp với các cô nàng da trắng vì nó sẽ khiến màu da của bạn trông nổi bật hơn. Ngọt ngào, nhẹ nhàng, đó là những gì mà Strawberry Honey mang lại cho bạn.

 Choclayage

 Choclayage
Choclayage

Nếu bạn hỏi nhuộm tóc màu nào đẹp, chắc hẳn MYhair sẽ cho bạn lời khuyên về màu tóc này. Lấy cảm hứng từ socola, màu tóc này thực sự tạo nên cảm giác “ngon mắt”. Màu tóc bắt đầu từ nâu sẫm và nhạt dần về phía sau. Chính cái nhạt này đã tạo nên một sự hoàn hảo hơn cho tổng thể. Nếu nhuộm cả mái tóc bằng màu socola, nó thực sự chán. Nhưng với sự pha trộn màu nhạt dần này, kiểu tóc trở nên thú vị hơn rất nhiều. Để tăng thêm sự hoàn hảo, bạn có thể uốn nhẹ để thổi bùng sức sống cho kiểu tóc.

 Choclayage
Choclay Choclayageage

Nhân dịp chương trình khuyến mãi cắt tóc 0 Đồng tại salon Dũng Sài Gòn ngại gì mà không tới thử để có một kiểu tóc đẹp hả các nàng.Với một hệ thống Salon uy tín chất cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới salon tóc Dũng Sài Gòn để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao

 

khuyến mãi
Chia sẻ