Những màu tóc nhuộm hot hit cho các nàng tự tin xinh đẹp đón hè

357
màu tóc đẹp
màu tóc đẹp

Hãy phủ sóng màu mới cho mái tóc của mình bằng bảng màu siêu hot của mùa hè năm nay để hè thêm phần rực rỡ.

ý tưởng màu tóc chào hè
ý tưởng màu tóc chào hè

1.Màu tóc tím khói

.Màu tóc tím khói
.Màu tóc tím khói

không hề quá xa lạ nhưng sự kết hợp của màu khói cùng với các tông màu khác lại cho ra đời những màu tóc cực đẹp khiến giới trẻ đứng ngồi không yên. Thành quả hoàn hảo nhất của sự kết hợp này phải nói đến màu tóc tím khói. Tím khói có tone màu khá tươi, rất “thời trang”, giúp các cô nàng dễ dàng hack tuổi. Nếu còn lúng túng tìm màu tóc thì đừng ngại thử màu tóc này, chắc chắn sẽ cho bạn một hình ảnh hoàn toàn tươi mới. Tuy nhiên để có được màu tóc này bắt buộc phải tẩy tóc, vì vậy với những bạn gái có tóc yếu thì nên suy nghĩ thật kỹ để tránh làm tóc hư tổn.

2. Màu tóc Xám Bạc, Xám Khói

Màu tóc Xám Bạc, Xám Khói
Màu tóc Xám Bạc, Xám Khói

Màu tóc xám khói hoặc xám bạc cực kỳ cá tính đang là tiêu điểm thời trang tóc trong thời gian gần đây. Màu tóc bạc này khiến bạn dễ dàng liên tưởng tới mái tóc của người già. Tuy nhiên, nó không hề già nua mà trái lại còn giúp chủ nhân tăng thêm độ sành điệu, “chất chơi” và trẻ trung.

3. Màu tóc Nâu Hạt Dẻ

Màu tóc Nâu Hạt Dẻ
Màu tóc Nâu Hạt Dẻ

Đã chán ngấy những màu tóc nổi bật, bạn muốn thay đổi bản thân nhưng lại không biết nên lựa chọn màu tóc nào. Và nâu hạt dẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bản thân bạn. Nếu bạn chưa biết thì đây là một màu tóc khá được ưu chuộng vì độ phù hợp dễ dàng của nó. Nâu hạt dẻ là một màu không quá sáng cũng không quá tối mang lại sự mới lạ trong mắt người khác, đem đến vẻ dịu dàng cho người nhuộm nó.

4.Màu tóc đen

4.Màu tóc đen
4.Màu tóc đen

Dịu dàng và nữ tính và giản dị là những gì bạn có thể cảm nhận ngay được từ kiểu tóc màu truyền thống này. Không hề màu mè, không cầu kỳ chút nào nhưng lại thích hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt khác nhau, chính vì lẽ đó đây là kiểu tóc luôn được các nàng ưu ái hết mực. Đôi khi chính sự giản đơn lại là nguồn gốc làm nên cái đẹp.

Nhân dịp chương trình khuyến mãi cắt tóc 0 Đồng tại salon Dũng Sài Gòn ngại gì mà không tới thử để có một kiểu tóc đẹp hả các nàng.Với một hệ thống Salon uy tín chất cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới salon tóc Dũng Sài Gòn để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao

 

khuyến mãi
Chia sẻ