Những phụ kiện tóc đang được giới trẻ phát cuồng khiến bạn nổi bật trong vòng mốt nhạc

261
phụ kiện tóc
phụ kiện tóc

Khi bạn muốn “hô biến” cho mái tóc đơn giản của mình thì những món phụ kiện tóc như thế này chính là gợi ý “chuẩn không cần chỉnh”.

Khi bạn ngại hoặc không đủ khéo tay để thực hiện những kiểu tóc phức tạp thì phụ kiện tóc chính là thứ có thể giúp “lột xác” cho mái tóc của bạn một cách nhanh nhất. Chỉ một món phụ kiện nhỏ nhắn xinh xắn như cặp tăm, cài tóc, dải tua rua hay những bông hoa nhỏ xíu cũng đều có khả năng biến bất cứ kiểu tóc đơn giản nào trở nên lộng lẫy,xinh xăn yểu điệu hơn.
Cặp tăm cách điệu:
phụ kiện tóc
phụ kiện tóc
Những chiếc cặp tăm không hề mang tới nhàm chán. Nếu như loại cặp tăm thường không thể gây được ấn tượng với bạn thì những chiếc cặp tăm cách điệu với đủ mọi hình dáng, kích cỡ đảm bảo sẽ làm bạn thích thú. Hè này, hãy thử trang trí cho mái tóc của mình với những chiếc cặp tăm hình lá, hình mũi tên, v.v… mang tone màu gold sang chảnh và bạn sẽ phải bất ngờ.

Cặp dẹt màu gold:

Cặp dẹt màu gold
Cặp dẹt màu gold
Đừng bao giờ đánh giá thấp khả năng của cặp dẹt nhé, đặc biệt là những chiếc cặp mang màu vàng gold. Đây là thứ phụ kiện không thể đơn giản hơn nhưng lại có thể nhanh chóng mang đến sự nổi bật, thanh lịch cho mái tóc của bạn. Những chiếc cặp dẹt nhỏ nhắn rất phù hợp để sử dụng trên kiểu tóc gập cao đơn giản.

Khuyên tròn:

Khuyên tròn:
Khuyên tròn:
Những chiếc khuyên tròn nhỏ xinh trông rất giống khuyên tai này là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích phong cách ấn tượng, mạnh mẽ mang hơi hướng rocker-chic pha lẫn boho hoang dại. Chúng có thể kết hợp linh động với kiểu tóc tết lọn nhỏ xíu sát da đầu hoặc deep side part cá tính.

“Vòng cổ” cho tóc:

Nếu bạn là một fan của kiểu tóc búi ballerina gọn gàng mà kiêu kỳ, sẽ rất đáng tiếc nếu bạn không thử tô điểm thêm cho mái tóc của mình với những sợi dây chuyền nhỏ hay chuỗi hạt lấp lánh. Chúng sẽ biến kiểu tóc búi ballerina giản đơn thành kiểu tóc vô cùng nổi bật, lộng lẫy phù hợp với những sự kiện trang trọng.

Dải ngọc trai và đá lấp lánh

"Vòng cổ" cho tóc:
“Vòng cổ” cho tóc:
: Bạn nghĩ sao về việc tô điểm mái tóc của mình với một hoặc một vài chiếc băng đô ngọc trai và đá lấp lánh? Đây hẳn là gợi ý tuyệt vời dành cho những cô nàng yêu điệu, kiêu kỳ.

Cài tóc họa tiết:

cài tóccài tóc
cài tóc
Kiểu tóc búi top knot cao tít lên trên đỉnh đầu cũng  có thể “lột xác” từ casual thành sang chảnh chỉ với một chiếc cài tóc nổi bật như thế này.

Thanh kẹp tóc:

Thanh kẹp tóc:
Thanh kẹp tóc:
Một chiếc thanh kẹp tóc khá đơn giản màu đen tuy chẳng hề cầu kỳ nhưng lại có thể khiến mái tóc thẳng của bạn trở nên thú vị nổi bật hơn một cách đầy ý nhị.

Cài tóc cầu kỳ:

Cài tóc cầu kỳ
Cài tóc cầu kỳ
Vào những dịp trang trọng đòi hỏi diện mạo lộng lẫy nhất định, nếu không thể thực hiện một kiểu tóc thật cầu kỳ, bạn có thể “chữa cháy” bằng việc gắn lên tóc những chiếc cài tóc thật tinh xảo. Đảm bảo là bạn trông sẽ vô cùng lộng lẫy dù không hề mất nhiều công trong khoản làm tóc.
Cài tóc cầu kỳ
Cài tóc cầu kỳ

Trên đay là các ý tưởng làm đẹp tóc rất đơn giản dễ làm mà lại mang lại cho bạn một mái tóc đẹp và nổi bật. Rất phù hợp với các buổi dạ tiệc hay tóc cô dâu. hãy tham khảo bài viết của MYhair để ngày càng đẹp hơn bạn nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ