Phụ kiện độc và lạ thu hút mọi ánh nhìn cho các kiểu tóc mới mẻ và cool ngầu

180
phụ kiện tóc
phụ kiện tóc

Các nhà thiết kế và nhà tạo mẫu tóc đã tích cực lăng xê các phụ kiện độc đáo, vui tươi và nổi bật như những chiếc băng đô lớn, vương miện, khăn cùng họa tiết hoa,… cho mùa xuân hè này.  Vì vậy, còn chần chờ gì mà không để mái tóc của bạn trở nên thú vị hơn với những phụ kiện hot trong mùa xuân – hè 2019 nào? Cùng MYhair điểm qua những “thỏi nam châm” thu hút ánh nhìn này nhé.

1. Những bông hoa

Những bông hoa
Những bông hoa

Mùa xuân đã đến mang theo những đóa hoa nở rộ rực rỡ và lan tỏa hương thơm tuyệt vời của chúng. Và tất nhiên các nhà tạo mẫu không thể cưỡng lại việc tận dụng nguồn cảm hứng này để tạo nên những phụ kiện tóc độc đáo cho xuân 2019.

2. Mũ miện công chúa (Tiara)

 Mũ miện công chúa (Tiara)
Mũ miện công chúa (Tiara)

Một phụ kiện phong cách và độc đáo khác mà chúng ta thấy trên sàn runway là Tiara hay còn có tên là mũ miện được thiết kế theo kiểu công chúa. Đương nhiên, điều này có nghĩa là những chiếc mũ miện chính là một phần quan trọng của xu hướng phụ kiện tóc xuân hè 2019, với các thiết kế hoành tráng toát lên sự sang trọng và lãng mạn.

3. Khăn

Khăn
Khăn

Những chiếc khăn hầu như được sử dụng trong tất cả các loại trang phục trên sàn diễn mùa này, đặc biệt là trên các sàn diễn tạo cảm giác như đi du lịch. Các nhà tạo mẫu đã tạo ra xu hướng với những chiếc khăn được quấn quanh đầu người mẫu, biến nó thành một phần “hot trend” của phụ kiện tóc xuân hè 2019.

4. Kẹp nơ và ruy băng

Kẹp nơ và ruy băng
Kẹp nơ và ruy băng

Ruy băng là những phụ kiện tóc kiểu nhỏ nhắn đáng yêu làm tăng thêm vẻ nữ tính cho vẻ ngoài của phái đẹp mà không làm mất đi nét tinh tế. Còn những chiếc kẹp nơ đã xuất hiện trên tất cả các sàn diễn mùa xuân như là một phần của phụ kiện tóc mùa xuân – hè 2019.

5. Băng đô thời trang

Băng đô thời trang
Băng đô thời trang

Năm nay, những chiếc băng đô đã trở lại như một phần của xu hướng phụ kiện tóc mùa xuân 2019. Trước đó, băng đô thường được kết hợp với kiểu tóc trẻ trung thì xu hướng năm nay lại hoàn toàn khác biệt khi phụ kiện này mang đến nét trường thành và thời trang cho các nàng thơ.

6. Những chiếc kẹp tăm

Những chiếc kẹp tăm
Những chiếc kẹp tăm

Theo cách tạo kiểu tóc truyền thống, những chiếc kẹp tăm thường được sử dụng để cố định các kiểu tóc phức tạp và sau đó được ẩn giấu hoàn toàn dưới lớp tóc để giữ nét tinh tế cho kiểu tóc. Đây là lý do tại sao chúng mang lại cảm giác thô sơ, nguyên bản cho vẻ ngoài khi được ghim nổi bật trên nền tóc. Hẳn đây là nét mới lạ khiến chúng trở thành một trong những phụ kiện tóc sắcân – hè 2019.

Các bạn gái đã kịp hòa theo dòng trend này chưa? Hy vọng với những chia sẻ trên từ MYhair bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn với phụ kiện tóc cho các kiểu tóc thêm độc đáo và cuốn hút.

 

khuyến mãi
Chia sẻ