Sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện Olaplex

1091
Sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện Olaplex
Sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện Olaplex

Thỏa sức trải nghiệm hàng loạt màu sắc cho tóc để thể hiện cá tính riêng ngay hôm nay, không lo tóc bị hư tổn khi đã có sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện Olaplex .

Chưa có một sản phẩm nào mang đến đánh giá tốt và được nhiều người nổi tiếng tin dùng cho mái tóc thân yêu của mình như Olaplex. Sản phẩm dưỡng tóc nổi tiếng đến từ Mỹ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn không còn lo ngại về hư tổn dành cho tóc mỗi khi muốn phá cách cùng một màu sắc mới.

Olaplex là sản phẩm dưỡng tóc chuyên dùng cho tóc nhuộm

Tẩy và nhuộm tóc thường xuyên chắc chắn sẽ phá vỡ cấu trúc tự nhiên của túc, khiến chúng ngày một yếu đi và trở nên khô xơ hơn rất nhiều. Thế nhưng sự hấp dẫn của mỗi màu sắc khiến phái đẹp luôn bị mê hoặc và luôn muốn trải nghiệm màu tóc mới để làm mới bản thân. Bạn hoàn toàn có thể dẹp nỗi lo lắng một mái tóc hư tổn để chào đón một sắc màu mới và vẻ đẹp khỏe khoắn cho mái tóc của mình khi đã có sản phẩm Olaplex – thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu tại Mỹ.

Olaplex là sản phẩm dưỡng tóc chuyên dùng cho tóc nhuộm
Olaplex là sản phẩm dưỡng tóc chuyên dùng cho tóc nhuộm

Được nghiên cứu từ những nhà hóa học và các chuyên gia hàng đầu về tóc, công thức của Olaplex mang đến những dưỡng chất thấm sâu vào từng sợi tóc, khôi phụ và củng cố các cấu trúc tóc bị hư hỏng, giúp phục hồi và trả lại một mái tóc hoàn hảo. Sản phẩm không chứa các chất độc hại và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, không hề có thành phần silicone, sunfat, aldehyt,…trong công thức tuyệt vời của Olaplex.

Với công thức độc quyền được cấp bằng sáng chế của Olaplex, sản phẩm mang đến một giải pháp toàn diện cho mái tóc khỏe đẹp và tràn đầy sức sống. Olaplex phù hợp với mọi loại tóc và luôn nhẹ nhàng tìm kiếm những hư tổn và phục hồi nhanh chóng.

Olaplex hoạt động như thế nào?

Olaplex có chứa hoạt chất Bis- Aminopropyl Diglycol Dimaleate, khi được sử dụng sẽ tìm kiếm các cấu trúc hydro sunlfua bị hư tổn phá vỡ để liên kết chúng lại với nhau giúp phục hồi và tái tạo sự khỏe mạnh cho tóc của bạn. Sản phẩm dầu dưỡng tóc này được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia, được xem như một giải pháp ngăn ngừa hư tổn và giúp mái tóc bóng khỏe, bền màu trong quá trình nhuộm tóc.

Olaplex hoạt động như thế nào?
Olaplex hoạt động như thế nào?

Sản phẩm này giúp dưỡng tóc nhuộm không bị xơ, là dầu dưỡng tóc lý tưởng cho những người thường xuyên thay đổi màu sắc tóc, hoặc tóc đã bị hư tổn nặng nề do việc sử dụng nhiều hóa chất tạo kiểu tóc, các tác nhân nhiệt độ cao như duỗi, bấm, uốn,…

Ưu điểm của sản phẩm dưỡng tóc Olaplex

Olaplex đã được nhiều người nổi tiếng và các chuyên gia tạo mẫu tóc, chuyên gia chăm sóc tóc tin dùng để có một mái tóc đẹp hoàn hảo, thỏa sức trải nghiệm các kiểu tóc mới mà không cần phải lo lắng về sự hư tổn. Công thức của Olaplex phù hợp với tất cả mọi loại tóc, đã có hàng triệu người trên thế giới với những cấu trúc, màu tóc khác nhau sử dụng và thu lại kết quả vô cùng tuyệt vời.

Ưu điểm của sản phẩm dưỡng tóc Olaplex
Ưu điểm của sản phẩm dưỡng tóc Olaplex

Sản phẩm mang đến một giải pháp phục hồi hư tổn vừa hiệu quả và tiết kiệm, không cần tốn quá nhiều thời gian và đòi hỏi một salon thực hiện quá chuyên nghiệp, Olaplex sử dụng rất dễ dàng và đơn giản. Cũng không cần liều lượng Olaplex quá nhiều cho mỗi lần chăm sóc, càng ít càng tốt, chỉ một chút Olalex cũng đủ tạo nên điều kỳ diệu cho mái tóc của bạn.

Olaplex sau vài lần sử dụng không khiến tóc khó nhuộm hơn mà chỉ giúp màu tóc mới của bạn sáng đẹp một cách hoàn hảo hơn. Điều tuyệt vời mà sản phẩm dưỡng tóc này mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc và hạnh phúc.

Sử dụng Olaplex như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Sản phẩm dưỡng tóc tốt nhất đến từ Mỹ Olaplex gồm 3 bước, mỗi bước đều mang lại sự chăm sóc tóc toàn diện đúng như tên gọi của chúng:

  • Olaplex số 1 – Liên kết nhân đôi: với chai Olaplex số 1, sản phẩm có thể sử dụng như một dầu chăm sóc tóc hư tổn riêng biệt hoặc có thể trộn chung với thuốc nhuộm hoặc thuốc tẩy trong quá trình nhuộm màu sắc cho tóc của bạn.
  • Olaplex số 2 – Liên kết hoàn hảo: sau khi xả sạch thuốc nhuộm tóc, hãy dùng chai Olaplex số 2 cho toàn bộ mái tóc của bạn. Để ít nhất 5 phút để các dưỡng chất có thời gian thấm sâu vào từng cấu trúc tóc, liên kết và phục hồi hư tổn.
Sử dụng Olaplex như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?
Sử dụng Olaplex như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?
  • Olaplex số 3 – Tóc hoàn hảo: 2 bước trên nên được thực hiện tại các salon tóc chuyên nghiệp để giúp bạn trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm Olaplex tốt hơn. Đối với bước cuối cùng, bạn có thể dưỡng tóc tại nhà đều đặn mỗi tuân để luôn có mái tóc với màu tóc đẹp. Sau khi gội đầu, khi tóc còn ẩm, hãy sử dụng Olaplex số 3 và ủ ít nhất 10 phút, đặc biệt sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả tối đa nếu bạn để chúng qua đêm.

Olaplex là sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện mang lại hiệu quả dài lâu, giải pháp phục hồi hư tổn tuyệt vời nhất hiện nay.

Theo Trang Trương

khuyến mãi
Chia sẻ