Sản phẩm dưỡng tóc hoàn hảo JOICO cao cấp từ Mỹ

374
Sản phẩm dưỡng tóc hoàn hảo JOICO cao cấp từ Mỹ
Sản phẩm dưỡng tóc hoàn hảo JOICO cao cấp từ Mỹ

Mỗi mái tóc đều mang vẻ đẹp riêng và cần đến những liệu pháp chăm sóc tóc dành riêng cho mình. Hãy thỏa sức trải nghiệm những điều tuyệt vời với mái tóc của bạn cùng những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất của thương hiệu Joico đến từ Mỹ.

Thương hiệu Joico cho rằng không có điều gì đẹp hơn trên thế giới bằng một mái tóc khỏe mạnh. Do đó bằng niềm tin về một vẻ đẹp hoàn hảo cho tóc, các sản phẩm của Joico luôn mang những công thức chăm sóc tóc toàn diện nhất thế giới để phục hồi và trao sức mạnh tuyệt vời cho tóc của bạn.

Thương hiệu JOICO: Niềm vui đến từ mái tóc chắc khỏe

Được thành lập từ năm 1975 bởi nhà sáng lập Sara Jones, các sản phẩm của Joico được biết đến là sản phẩm chăm sóc tóc đẹp và hiệu quả nhất từ trước tới nay. Sản phẩm của thương hiệu này chính là kết quả của sự thành công trong nhiều năm nghiên cứu các vấn đề về tóc từ cái nhìn của các chuyên gia và những khách hàng.

Thương hiệu JOICO: Niềm vui đến từ mái tóc chắc khỏe
Thương hiệu JOICO: Niềm vui đến từ mái tóc chắc khỏe

Không gì đối với Joico đẹp bằng vẻ đẹp khỏe mạnh của những mái tóc, thương hiệu này luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những niềm vui và hạnh phúc từ chính mái tóc của mình. Mỗi một sản phẩm của Joico khi ra đời luôn là kết quả của sự nỗ lực không ngừng trong cải tiến, giúp tóc khỏe mạnh trở lại chỉ sau một lần sử dụng. Khẩu hiệu của Joico là “Niềm vui đến từ mái tóc chắc khỏe” nó không chỉ là một thông điệp là còn là một lời hứa và là một sự bảo đảm.

Sản phẩm chăm sóc tóc JOICO rất đa dạng

Joico là thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp hàng đầu thế giới và hơn hết đây chính là chuyên gia của tất cả các loại tóc với rất nhiều bộ sản phẩm đa dạng. Dù bạn có mái tóc tự nhiên hay sở hữu những kiểu tóc mới lạ với những màu tóc rực rỡ, tất cả đều có thể tìm kiếm sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà với Joico. Joico hiện đang có những bộ sản phẩm với các công thức cao cấp dành riêng cho từng mái tóc như:

  • Blonde Life – Cuộc sống vàng: đây là bộ sản phẩm dành riêng cho những mái tóc vàng, tóc tẩy giúp phục hồi hư tổn và làm bừng sáng màu tóc rực rỡ này.
  • Body Luxe – Tóc sang trọng: với công thức thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh cho tóc, bộ sản phẩm này giúp những mái tóc mỏng, sợi tóc yếu thêm đầy đặn và dày hơn.
  • Color Balance – Cân bằng màu tóc: sản phẩm của Joico sẽ giúp tóc lên đúng màu, giữ màu lâu phai và bảo vệ hoàn hảo cho mái tóc nhuộm yêu thích của bạn.
  • Color Butter: đây là sản phẩm siêu dưỡng tóc tốt nhất dành cho mái tóc của bạn. Với những dưỡng chất cao cấp cùng bảng màu thời thượng, sản phẩm này sẽ giúp bạn có mái tóc nhuộm màu tuyệt vời không hề hư tổn và luôn bóng khỏe.
  • Color Endure – Màu lâu phai: công thức của bộ sản phẩm này giúp bảo vệ tóc khỏi những tác động từ môi trường, chống tia cực tím và giữ màu tóc luôn bền đẹp.
Color Endure - Màu lâu phai: công thức của bộ sản phẩm này giúp bảo vệ tóc khỏi những tác động từ môi trường
Color Endure – Màu lâu phai: công thức của bộ sản phẩm này giúp bảo vệ tóc khỏi những tác động từ môi trường
  • Color Infuse – Bảo vệ tóc khỏi tổn hại: bộ sản phẩm được thiết kế đặc biệt để tăng cường độ và giúp màu tóc nâu tỏa sáng. Các dưỡng chất sẽ thẩm thấu vào từng sợi tóc, bảo vệ từ trong ra ngoài lên đến 25 giờ.
  • Co + Wash: dầu gội đầu nhẹ nhàng tẩy rửa các chất độc hại còn lưu giữ trên tóc và bảo tồn lớp dầu tự nhiên, chăm sóc tóc dịu dàng nhất.
  • Curl – Kiểm soát lọn tóc: hãy kiểm soát những lọn tóc gợn sóng hay uốn xoăn bồng bềnh với Joico Curl. Bộ sản phẩm là chìa khóa hoàn thiện kết cấu cho từng lọn tóc, giúp tóc luôn mềm mượt và bóng khỏe.
  • Daily Care – Chăm sóc tóc mỗi ngày: công thức dành riêng cho hàng ngày của Joico sẽ giúp chăm sóc tóc mềm mượt, giúp tăng cường độ ẩm cho tóc khô và cho da đầu luôn khỏe mạnh.
Daily Care - Chăm sóc tóc mỗi ngày: công thức dành riêng cho hàng ngày của Joico sẽ giúp chăm sóc tóc mềm mượt
Daily Care – Chăm sóc tóc mỗi ngày: công thức dành riêng cho hàng ngày của Joico sẽ giúp chăm sóc tóc mềm mượt

Ưu điểm của sản phẩm chăm sóc tóc Joico

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Joico đều có thành phần đến từ thiên nhiên với các dưỡng chất tinh túy nhất. Nồng độ pH phù hợp với từng loại tóc, tránh kích ứng da đầu và hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Các dưỡng chất này sẽ thẩm thấu sâu vào từng sợi tóc, hồi phục các cấu trúc bị hư tổn, giúp tóc luôn khỏe mạnh.

Ưu điểm của sản phẩm chăm sóc tóc Joico
Ưu điểm của sản phẩm chăm sóc tóc Joico

Joico không chỉ hướng đến những mái tóc cho phái đẹp mà còn là thương hiệu chăm sóc tóc cho nam cũng rất được yêu thích tại các salon tóc. Công thức của Joico là độc quyền trên thế giới với hơn 19 dưỡng chất thiết yếu dành riêng cho tóc.

Hàng triệu mái tóc toàn cầu đã tin dùng thương hiệu dưỡng tóc hàng đầu của Mỹ – Joico. Hãy lắng nghe lời thì thầm từ mái tóc của bạn và lựa chọn ngay sản phẩm từ Joico phù hợp nhất để nâng niu, bảo vệ và chăm sóc tóc toàn diện.

 

khuyến mãi
Chia sẻ