Serum dưỡng tóc bí quyết để có mái tóc chắc khỏe vào nếp

189
chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

Serum dưỡng tóc “thần thánh” là thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về cách chăm sóc tóc này. Sau đây, chuyên mục những bí mật về serum chăm sóc tóc không phải ai cũng biết xin được phép bắt đầu!

Serum dưỡng tóc là gì?

Serum dưỡng tóc là gì?
Serum dưỡng tóc là gì?

Đây là một sản phẩm dựa trên silicone bao phủ bề mặt tóc của bạn. Các dòng serum được thiết kế như một giải pháp chăm sóc tóc giúp tóc không bị xơ rối, mang lại sự mềm mại và bóng mượt, bảo vệ tóc hiệu quả trước ánh nắng mặt trời và các chất ô nhiễm như khói bụi…

Cách sử dụng Serum dưỡng tóc

Cách sử dụng Serum dưỡng tóc
Cách sử dụng Serum dưỡng tóc

Một trong những công dụng chính của serum dưỡng tóc là giúp tóc bóng mượt, khỏe mạnh hơn và ít bị rối hơn. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng đúng cách để tránh gây nên những tác dụng ngược, khiến tóc xỉn màu và khô xơ.

1. Tìm sản phẩm phù hợp

Bước đầu tiên chính là đi tìm dòng serum chân ái dành cho riêng bạn. Mỗi thương hiệu sử dụng các thành phần khác nhau và phù hợp với một số loại tóc nhất định. Bạn nên đọc kỹ cách chọn serum, tìm hiểu thành phần và sử dụng các mẫu thử trước khi quyết định mua!

2. Gội đầu trước khi sử dụng

 Tìm sản phẩm phù hợp
Tìm sản phẩm phù hợp

Không giống như các loại sản phẩm chăm sóc tóc khác, serum dưỡng tóc chủ yếu nuôi dưỡng cho tóc của bạn. Nếu dùng serum lên tóc chưa gội sạch thì serum sẽ không thể phát huy được công dụng của chúng. Bạn nên dùng dầu gội dưỡng tóc để làm sạch tóc trước khi dùng serum.

3. Cách thoa Serum lên tóc

Tùy thuộc vào độ dài của tóc mà bạn dùng lượng serum khác nhau để chăm sóc tóc. Thông thường, bạn chỉ cần lấy từ 2-6 giọt serum trong lòng bàn tay và massage nhẹ nhàng trên tóc.

Cách chọn serum dưỡng tóc

Cách chọn serum dưỡng tóc
Cách chọn serum dưỡng tóc

Dù serum tốt là thế nhưng nếu không chọn đúng loại serum, bạn đang “tiếp tay cho giặc” khiến tóc nhanh chóng “xuống cấp” hơn. Vì vậy, hãy bỏ túi ngay các mẹo sau đây để có thể chọn cho mình dòng serum phù hợp.

Cách chọn serum dưỡng tóc
Cách chọn serum dưỡng tóc

Kiểu tóc sẽ khiến bạn có một ngoại hình hoàn toàn khác, trở nên xinh xắn trẻ trung và năng động hơn.Hãy chọn cho mình kiểu tóc phù hợp. Nhân dịp salon tóc Dũng Sài Gòn vừa khai trương với những ưu đãi đặc biệt hãy tới để được phù phép trở nên xinh đẹp hơn nhé các nàng

 

khuyến mãi
Chia sẻ