Thu nhập nghề tóc hấp dẫn như thế nào?

1423
Thu nhập nghề tóc hấp dẫn như thế nào?
Thu nhập nghề tóc hấp dẫn như thế nào?

Nghề tóc không chỉ là một nghề đặc biệt, gắn liền với nhiều sự sáng tạo mà còn là con đường có thể mang đến nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Trước kia, nghề tóc khá ảm đạm với mức thu nhập tương đối thấp, nhiều người dù có đam mê với tóc vẫn đành ngậm ngùi rời bỏ sự nghiệp tìm kiếm con đường mới. Ngày nay, nghề tóc trở nên vô cùng hot với nhu cầu làm đẹp ngày càng phong phú, những thợ làm tóc không chỉ thỏa mãn được đam mê của mình mà còn kiếm được số tiền khổng lồ mỗi năm. Dù là chuyên gia về tóc hay chỉ là thợ phụ chậm chững bước vào nghề, tương lai của nghề tóc chưa bao giờ sáng lạng đến như vậy với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Chuyên gia về tóc: Kiếm gần 38.000USD một năm

Hiện nay, những chuyên gia về tóc đóng góp một phần rất lớn trong việc tạo nên xu hướng mới cho thời trang tóc, tìm kiếm những giải pháp toàn diện cho việc chăm sóc tóc. Những chuyên gia về tóc mất gần 20 – 30 năm cuộc đời chỉ để nghiên cứu, trải nghiệm và phát triển các công nghệ làm tóc, mang đến cho mọi mái tóc vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Chuyên gia về tóc: Kiếm gần 38.000USD một năm
Chuyên gia về tóc: Kiếm gần 38.000USD một năm

Các chuyên gia có thể là bậc thầy về nghệ thuật uốn tóc, nhuộm tóc hay tạo kiểu tóc riêng. Nhiều chuyên gia thường chỉ chọn một phương pháp làm tóc để nghiên cứu chuyên sâu, điều này cũng đủ để mang đến cho họ mức thu nhập khổng lồ mỗi năm. Chuyên gia về tóc chắc chắn sẽ có thương hiệu tóc của riêng mình, những kiểu tóc đặc biệt, những lời khuyên quý báu và tuyệt vời hơn nữa là tác giả của những cuốn sách hay về tóc được hàng triệu người đón đọc.

Mức thu nhập mà một chuyên gia về tóc có được nằm trong khoảng 27.000USD
Mức thu nhập mà một chuyên gia về tóc có được nằm trong khoảng 27.000USD

Mức thu nhập mà một chuyên gia về tóc có được nằm trong khoảng 27.000USD tương đương 50 triệu đồng/ tháng. Những người có thương hiệu hay sản phẩm riêng có thể kiếm được hơn 38.000USD/ năm gần 70 triệu đồng/ tháng. Những chuyên gia về tóc có kinh nghiệm cực kỳ dày dạn với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng nhiều nghiên cứu về mái tóc.

Thợ làm tóc chuyên nghiệp 23.000USD/ năm

Nếu chưa có đủ kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu về tóc để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này thì những thợ làm tóc với kinh nghiệm ít hơn 5 năm vẫn có thu nhập hấp dẫn trung bình là 23.000USD/ năm tương đương 40 triệu đồng/ tháng. Nguồn thu hậu hĩnh này có được nhờ mở salon tóc, tiệm uốn tóc với những loại hình dịch vụ chăm sóc tóc và sắc đẹp đa dạng dành cho khách hàng.

Thợ làm tóc chuyên nghiệp 23.000USD/ năm
Thợ làm tóc chuyên nghiệp 23.000USD/ năm

Theo nghề uốn tóc, làm tóc, mỗi ngày chủ salon có thể kiếm tiền triệu dễ dàng và doanh thu sẽ còn cao hơn nữa trong các dịp lễ, tết – thời điểm làm đẹp tăng  cao. Nếu không có vốn để trở thành những nhà kinh doanh dịch vụ làm đẹp tóc, với kinh nghiệm và tài năng của mình, những thợ làm tóc chính vẫn có được mức lương rất đáng mơ ước không dưới 15 triệu/ tháng. Hoặc một số chủ salon áp dụng mức ăn chia theo khách hàng rất hấp dẫn, mang đến nguồn thu rất cao.

Càng có nhiều kinh nghiệm, lương càng cao đó là đặc điểm của nghề làm tóc hiện nay. Do nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng cao, cùng với đó là số lượng thợ làm tóc không đủ để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của những salon tóc, chính vì vậy những thợ tóc chính với kinh nghiệm nhiều năm luôn được chào đón nồng nhiệt cùng mức lương hấp dẫn.

Thợ phụ vẫn có thu nhập tốt

Các salon tóc không chỉ cần những chuyên gia về tóc, thợ làm tóc chuyên nghiệp mà luôn cần tuyển những thợ phụ linh hoạt, khéo léo trong công việc. Thợ phụ là những người phụ giúp làm những công việc đơn giản, giúp các thợ chính phục vụ khách nhanh hơn, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Những công việc mà thợ phụ thường làm là: gội đầu, sấy tóc, làm nails, tìm kiếm và chuẩn bị những dụng cụ và sản phẩm cần thiết. Thợ phụ không đòi hỏi kinh nghiệm, chỉ cần chịu khó học hỏi, siêng năng trong công việc. Rất nhiều học viên theo nghề tóc nam, tóc nghệ thuật mới ra trường làm thợ phụ luôn có thu nhập rất hậu hĩnh, từ 5 triệu trở lên, ngoài ra họ là những người trực tiếp chăm sóc khách hàng nên còn có thể được thêm tiền bo, tip.

Thợ phụ vẫn có thu nhập tốt
Thợ phụ vẫn có thu nhập tốt

Một số thợ phụ là những học viên đang được các salon và chuyên gia đào tạo tóc, rất có tương lai, sau này khi đã học hỏi đầy đủ và thu thập nhiều kinh nghiệm quý giá, họ có thể trở thành những thợ làm tóc chuyên nghiệp, sở hữu một salon riêng.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, số lượng các salon và thương hiệu chăm sóc tóc ngày càng mở rộng, chính vì vậy học nghề tóc sẽ rất có tương lai với mức thu nhập lý tưởng.

Học nghề tóc ở đâu tốt nhất?

Hãy đến Dũng Sài Gòn để chọn ngay cho mình một khóa học làm tóc phù hợp và kiếm thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng trong tương lai?

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng SÀI GÒN

HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ DŨNG SÀI GÒN

  • 65A,Yersin, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Website: hocvientocquocte.vn – dungsaigon.com
  • Hotline: 0933 63 22 63 – 0274 3855 363

>> Học nghề tóc ở đâu tốt nhất hiện nay?

khuyến mãi
Chia sẻ