Thử nhuộm tóc màu Nâu Đào xinh muốn ngất đi xem crush có trầm trồ không

437
tóc mài nâu đào
tóc mài nâu đào

Nếu bạn đang tìm kiếm một tông màu tóc tươi sáng mà vẫn đảm bảo tiêu chí không hề lòe loẹt lại tôn da để thay đổi cho mùa hè sắp tới thì tông nâu này chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đấy

tóc mài nâu đào
tóc mài nâu đào

1.Là màu tóc hot nhất 2019

Là màu tóc hot nhất 2019
Là màu tóc hot nhất 2019
Nói tới nói lui, quanh đi quẩn lại,thì nâu vẫn là màu nhuộm thân thuộc nhất với hầu hết giới trẻ bây giờ. Phổ biến nhất vẫn là nâu hạt dẻ, nâu chocolate, nâu đỏ, hot trendy hơn một chút thì đó là nâu khói, nâu rêu, nâu ánh hồng… Và giờ ở Hàn Quốc, đang rầm rộ lên một màu nâu hoàn toàn mới, đảm bảo rất tôn da, trẻ trung mà lại không hề quá lố, đó chính là nâu đào – peach brown.

2.Rất tôn da và dễ phối phụ kiện

Rất tôn da và dễ phối phụ kiện
Rất tôn da và dễ phối phụ kiện
Về cơ bản, thì nâu đào (peach brown) là sự pha trộn hoàn hảo  của 3 tông màu chính đo là: cam, đỏ, nâu. Tất nhiên, việc tóc lên màu nhiều ánh đỏ hay ánh cam hơn thì còn tùy vào công thức mix màu của thợ làm tóc cũng như là chất tóc của bạn.
Khác với nâu đỏ hơi gắt và có phần quê mùa  bình thường hay nâu cam chói mắt và, dễ phai ra vàng, nâu đào có phần trung hòa hơn hẳn. Nghĩa là, nó vẫn sẽ giúp khuôn mặt bạn bừng sáng và lên tông trông thấy, trẻ trung nhưng màu tóc này sẽ dịu mắt hơn hẳn. Với những bạn đang tìm kiếm một tông màu tươi sáng mà vẫn đảm bảo tiêu chí không quá lòe loẹt để thay đổi cho mùa hè tưng bừng sắp tới, tông nâu này chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

3. Rất dễ mix đồ và đang hot hít

Rất dễ mix đồ và đang hot hít
Rất dễ mix đồ và đang hot hít
Bên cạnh đó, tóc màu nâu đào lại rất tôn da, hợp với nhiều độ tuổi và mix cực hợp với các màu son đất đang hot hit ở thời điểm hiện tại. Nếu đang thủ sẵn vài thỏi son cam đất, đỏ đất trong túi của mình, bạn càng nên một lần thử nhuộm tóc màu nâu đào vì đây đích thị chính là combo hoàn hảo giúp thăng hạng nhan sắc hiệu quả.
Một điều rất thú vị nữa là,màu tóc nâu đào về bản chất là màu nhuộm tông nâu nên cũng dễ mix với nhiều loại quần áo. Bạn sẽ không phải gặp cảnh chật vật khi phối quần áo có màu hợp màu tóc mỗi sáng thức dậy như khi nhuộm tóc tẩy sương khói đâu.Hãy tới salon uy tín để thay đổi mái tóc của mình kịp đón lễ và nổi bật trong mùa hè bạn nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ