THU THỦY VỚI MÁI TÓC XINH ĐẸP TRONG NGÀY CƯỚI CHÚ RỂ KÉM 10 TUỔI

697

Sau lễ đón dâu vào sáng ngày 17/7, ca sĩ Thu Thuỷ và chồng đã có tổ chức hôn lễ tại một nhà hàng sang trọng tại Tp.HCM.

Chiều ngày 17/7, đám cưới của nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã chính thức diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại Tp.HCM. Không gian hôn lễ được bày trí ngập tràn hoa tươi lấy tông trắng và hồng làm chủ đạo. Trên các bàn đều trải khăn tinh tươm và bày trí khung ảnh lung linh của cô dâu và chú rể rất tinh tế. Người thân, bạn bè của cô dâu và chú rể đã có mặt từ sớm để chúc phúc cho cặp đôi.

Ai ai cũng phải ngỡ ngàng với nhan sắc của ca sĩ Thu Thủy, với mái tóc sóng bồng bềnh cô dường như là 1 cô gái 20 thẹn thùng sánh đôi cùng chồng nhỏ hơn 10 tuổi.

Mái tóc sóng được cô ưu ái từ bộ ảnh cưới đến buổi lễ kết hôn. Màu tóc cũng khiến Thu Thủy lựa chọn thật ngọt ngào, phù hợp với phong cách âm nhạc của cô từ trước đến nay.

Cùng với bộ váy cưới sang trọng và không gian vườn hoa cổ tích được Thu Thủy và chồng dày công chuẩn bị đã khiến cho buổi lễ đám cưới càng trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Buổi lễ đám cưới đã được diễn ra với sự hạnh phúc của cặp đôi cùng với đó là những lời chúc phúc của dàn khách mời thân thiết như: Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Nhóm Mây trắng, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, mẹ con Trang Trần, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh – Sara Lưu,…

 

 

 

 

khuyến mãi
Chia sẻ