Tóc chải lệch mang lại sự lịch lãm và quyến rũ cho phái mạnh

432
tóc bổ luống
tóc bổ luống

Bạn có nghĩ rằng mình sẽ có thể bị “tình yêu sét đánh” chỉ  bởi vì một kiểu tóc chải lệch lịch lãm và quý phái của phái mạnh không?

tóc bổ luống
tóc bổ luống
Cái đẹp thường có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển và cái đẹp hiện đại tươi mới. Điều này không chỉ đúng với phái đẹp mà còn là một quy tắc vàng vào trong thời trang nam, với ví dụ kinh điển nhất đó chính là Slick hair. Slick hair chính là kiểu tóc chải mượt, bạn có thể chải lệch ngôi hoặc là chải vuốt ngược ra sau. Từ năm 2018 trở lại đây, dưới tầm ảnh hưởng của những biểu tượng phái mạnh như là David Beckham, Justin Timberlake, Bradley Cooper… cánh đàn ông trên toàn thế giới đã xem mái tóc chải mượt như kiểu tóc phải để ít nhất một lần trong đời, là một tuyên ngôn cho sự nam tính và thời thượng.
tóc bổ luống
tóc bổ luống
Một trong những đặc trưng của kiểu tóc chải mượt mang hơi hướng cổ điển từ những năm 30 này là sử dụng lược chải ngược tất cả phần tóc của bạn ra phía sau hoặc sát theo đường chia ngôi. Để tạo được nếp tóc đó bạn cần thêm trợ lực là một chút keo vuốt hay sáp tạo độ bóng. Đối với kiểu tóc này bình thường người sở hữu thay đổi nó bằng cách thay đổi độ cao của mái tóc. Mượt mà và sáng bóng, kiểu tóc này cần đến một mái tóc tóc thẳng, khỏe và một vài bí quyết tạo kiểu để đạt được mái tóc  thanh lịch.
tóc bổ luống
tóc bổ luống
Nếu như  trước đây , tóc chải ngược gây sốt khắp toàn cầu và được lòng phái mạnh thì ở thời điểm hiện tại, nam giới đang hướng đến những biến tấu khác thú vị không kém: tóc chải lệch mái (side slicked). Cũng khá giống như chải ngược, tóc chải lệch được cắt từ dưới lên xung quanh tai để tạo đường nét rõ ràng gọn gàng và sắc sảo, dáng tóc sẽ rõ hơn khi bạn sử dụng các sản phẩm tạo kiểu phù hợp. Kiểu tóc này trông khá trưởng thành, gọn gàng, tinh tế và đặc biệt phù hợp với những sự kiện , buổi event quan trọng đòi hỏi phong thái sang trọng và lịch lãm của một quý ông thực sự.
Thiên Minh – một trong những hot boy đã có cuộc lột xác ngoạn mục kể từ khi sang Mỹ du học. Ngoài phong cách thời trang đơn giản nhưng đầy  lịch lãm, không thể không kể đến kiểu tóc chải lệch cổ điển đầy nam tính gắn liền với Thiên Minh trong suốt một thời gian dài.
Bí quyết để bạn có một mái tóc chải lệch hoàn hảo:
tóc bổ luống
tóc bổ luống
ủ- Bạn hãy bắt đầu với mái tóc hơi ướt. Sử dụng keo xịt muối biển để tạo độ bóng vừa đủ, Bạn nên tăng cường dưỡng chất làm đẹp cho tóc và giúp bảo vệ tóc bởi tác dụng của các loại sản phẩm tạo kiểu.
tóc bổ luống
tóc bổ luống
-Bạn hãy sấy khô theo đúng nếp tóc đã được rẽ ngôi.
tóc bổ luống
tóc bổ luống
– Dùng lược chải lại thêm một lần nữa sau khi bạn đã sấy khô. Lấy chút gel ướt ra tay rồi chà xát lên tay trước khi thoa lên tóc. Lượng gel tùy thuộc vào độ dày của mái  tóc bạn.
tóc bổ luống
tóc bổ luống
– Tiếp tục dùng lược chải kết hợp với sấy tóc bằng máy sấy nhằm giúp tóc vào nếp nhanh và duy trì nếp trong thời gian dài.Hãy kết thúc bằng một lớp gôm xịt giữ nếp.
khuyến mãi
Chia sẻ