Tóc màu Nâu Tây xu hướng mới keng cho mùa hè năm 2019

394
tóc màu nâu tây
tóc màu nâu tây

Nâu tây là một trong những màu tóc đẹp dễ dàng áp dụng và rất tôn da trong bảng màu nhuộm tóc nâu. Mang trong mình tone trầm vốn có, tóc màu nâu tây giúp các nàng có một phong cách nhẹ nhàng và nữ tính. Đây chính là sự lựa chọn hằng đầu cho các nàng mà không sợ kén da, kén khuôn mặt hay hư tổn tóc đấy.

Tóc màu nâu tây là gì?

tóc màu nâu tây
tóc màu nâu tây

Màu nâu pha chút màu đỏ chính là công thức tuyệt vời cho các cô nàng yêu thích sự đằm thắm mà không thích màu mè. Cũng giống như họ hàng nhà “nâu” thì màu nâu tây này cũng không hề kén da cũng như kiểu tóc, thêm vào đó là màu tóc đẹp tôn da điển hình. Cực kì phù hợp cho các kiểu tóc công sở đó nha!

Nói là Nâu tây mang một phong cách nhẹ nhàng và nữ tính nhưng không có nghĩa là các cô nàng cá tính không thể diện em ấy cho mái tóc của mình đâu. Tùy vào phong cách và kiểu tóc bạn chọn mà em ấy sẽ mang đến một vẻ ngoài khác nhau, không lẫn vào đâu được!

tóc màu nâu tây
tóc màu nâu tây

 Cách nhuộm tóc màu nâu tây

Nhuộm tóc màu nâu tây bằng nguyên liệu tự nhiên

tóc màu nâu tây
tóc màu nâu tây

Nếu bạn không hảo sử dụng thuốc nhuộm cho tóc thì có thể thử ngay cách nhuộm tóc tự nhiên. Phương pháp này lên màu cũng khá chuẩn đấy, tuy nhiên thời gian giữ màu không được lâu. Bù lại các nàng sẽ có một mái tóc bồng bềnh mà còn hạn chế tối đa việc hư tổn của tóc lại còn bảo vệ da đầu của mình nữa chứ.

tóc màu nâu tây
tóc màu nâu tây
  • Các nàng chỉ cần pha một cốc coffee thật đặc hòa với 2 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng rượu rum, 2 cốc nước ấm rồi thoa lên tóc mới được gội sạch.
  • Ủ 20 phút rồi xả lại với nước là thành công rồi.

Khá là đơn giản và dễ thực hiện đúng không?

tóc màu nâu tây
tóc màu nâu tây

Trên đây chính là những cách giúp các bạn có một mái tóc màu nâu tây lên màu hoàn hảo. Ngoài ra còn rất nhiều màu nhuộm nâu hấp dẫn khác như nhuộm tóc nâu khói, nâu rêu, nâu vàng. Còn chần chừ gì mà không F5 cho mùa hè năng động đang chờ phía trước. Nhân dịp Salon tóc Dũng Sài Gòn khai trương với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới ngay salon để được tư vấn và có ngay một mái tóc đẹp thu hút mọi ánh nhìn nào

 

khuyến mãi
Chia sẻ