Tone màu Nâu Rêu đẹp hút hồn cho nàng thả thính không trượt phát nào

813
màu tóc đẹp
màu tóc đẹp
Nhuộm tóc màu nâu đã chiếm sóng một thời gian dài. Từ những năm trước đến bây giờ, bạn chắc hẳn cũng đã “tận mục sở thị” độ hot của màu tóc này rồi đúng không? Đặc biệt là màu tóc nâu rêu “thần thánh”. Để không “đụng hàng”, bạn có thể tham khảo ngay 5 tone màu tóc nâu rêu sau để có thể đẹp hút hồn và khiến mọi người xuýt xoa.

1 Màu nâu rêu trầm

 Màu nâu rêu trầm
Màu nâu rêu trầm
Không quá nổi bật nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn đối với mọi người – đó chính là những gì mà MYhair có thể nói về màu tóc này. Đặc biệt, màu tóc nâu rêu trầm lại cực phù hợp với làn da ngăm giúp bạn có thể tự tin toả sáng với mái tóc của mình.
Tuy nhiên, nếu mái tóc của bạn khá ngắn, bạn nên cân nhắc trước khi thử màu tóc này vì nó sẽ không thể tạo điểm nhấn cho bạn.
 Màu nâu rêu trầm
Màu nâu rêu trầm

2 Màu tóc nâu rêu sáng

 Màu tóc nâu rêu sáng Màu tóc nâu rêu sáng
Màu tóc nâu rêu sáng
Với màu tóc này, mọi ánh nhìn sẽ đổ dồn về mái tóc của bạn. Vì thế, nếu bạn ưa chuộng phong cách trang điểm tự nhiên thì đây sẽ là một kiểu tóc vô cùng phù hợp. Nhuộm tóc màu nâu rêu sáng sẽ phần nào che đi những khuyết điểm trên gương mặt của bạn.

3 Màu tóc nâu rêu đậm

Màu tóc nâu rêu đậm
Màu tóc nâu rêu đậm
Trong các tone màu nâu rêu thì đây chính là màu tóc quốc dân được khá nhiều cô nàng lựa chọn nhất. Màu tóc này có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau: tóc duỗi, tóc uốn, tóc tém,… cũng như nhiều phong cách trang điểm khác nhau.
Màu tóc nâu rêu đậm
Màu tóc nâu rêu đậm
Màu tóc nâu rêu đậm cũng không quá kén da. Tuy nhiên, nếu bạn có làn da trắng, bạn có thể kết hợp cùng son màu đỏ rượu để tạo nên một phong cách đậm chất Châu Âu.

4 Màu tóc nâu rêu ánh kim

Màu tóc nâu rêu ánh kim
Màu tóc nâu rêu ánh kim
Phá cách, nổi bật có phải là những tính từ để miêu tả bạn? Nếu đúng như vậy, vì sao không thử chút ánh kim vào mái tóc màu nâu rêu của bạn?

5 Tóc màu nâu rêu ombre

Tóc màu nâu rêu ombre
Tóc màu nâu rêu ombre
Vừa nhuộm tóc màu nâu rêu vừa nhuộm tóc ombre thì sao bạn nhỉ? Hãy thử một lần “chơi lớn” để xem mọi người có “trầm trồ” không bạn nhé!
Bạn có thể nhuộm phần chân tóc với màu nâu rêu đậm rồi nhạt dần cho đến khi chuyển qua tone đen hoặc trắng bạc. Sự pha trộn màu này khá vui mắt và giúp bạn trở nên đặc biệt hơn. Hoặc bạn có thể nhuộm màu xanh rêu kết hợp với các tone màu như xanh nõn chuối và các tone xanh khác.
Tóc màu nâu rêu ombre
Tóc màu nâu rêu ombre
Nhân dịp chương trình khuyến mãi cắt tóc 0 Đồng tại salon Dũng Sài Gòn ngại gì mà không tới thử để có một kiểu tóc đẹp hả các nàng.Với một hệ thống Salon uy tín chất cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới salon tóc Dũng Sài Gòn để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao

 

khuyến mãi
Chia sẻ