Top 10 salon làm tóc đẹp nhất tại quận 7, TP.HCM

250
Top 10 salon làm tóc đẹp nhất tại quận 7, TP.HCM

Không chỉ làm tóc đẹp có tiếng tại quận 7 với những xu hướng tạo kiểu tóc mới nhất, thời thượng nhất mà những salon này còn có không gian sang trọng, đẳng cấp và quy trình phục vụ đầy chuyên nghiệp.

1. Salon Dũng Sài Gòn – MYhair quận 7

Là thương hiệu salon tóc hàng đầu Việt Nam, Dũng Sài Gòn – MYhair là địa chỉ làm tóc đẹp nổi tiếng, được nhiều sao Việt cũng như các khách hàng lựa chọn. Salon Dũng Sài Gòn – MYhair là salon tóc lớn nhất quận 7 với không gian đẳng cấp, sang trọng, rộng hơn 600m2, sử dụng công nghệ 4.0.

Diễn viên Phương Hằng tới salon Dũng Sài Gòn - MYhair
Diễn viên Phương Hằng tới salon Dũng Sài Gòn – MYhair
Diễn viên Hồ Bích Trâm làm tóc tại salon Dũng Sài Gòn - MYhair
Diễn viên Hồ Bích Trâm làm tóc tại salon Dũng Sài Gòn – MYhair

Đến với salon Dũng Sài Gòn – MYhair bạn sẽ được các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu tư vấn và tạo kiểu tóc phù hợp. Salon Dũng Sài Gòn – MYhair được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ, chau chuốt cho từng kiểu tóc. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ làm tóc như: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc, phục hồi tóc hư tổn,..đặc biệt có thêm nhiều dịch vụ làm đẹp khác như: make up, spa, nối mi,..

Diễn viên Ngọc Lan - khách hàng thân thiết của salon Dũng Sài Gòn - MYhair
Diễn viên Ngọc Lan – khách hàng thân thiết của salon Dũng Sài Gòn – MYhair
Ca sĩ Ngọc Ny làm tóc tại Dũng Sài Gòn - MYhair quận 7
Ca sĩ Ngọc Ny làm tóc tại Dũng Sài Gòn – MYhair quận 7.

Salon Dũng Sài Gòn – MYhair là địa chỉ làm tóc quen thuộc của rất nhiều người nổi tiếng, bạn hoàn toàn có cơ hội gặp sao Việt khi đến làm tóc đẹp tại đây.

Địa chỉ: 59 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

ĐT : 0933.632.263

2. Thảo My – Hair Salon

Hair salon Thảo My chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng tại quận 7 bởi tay nghề khá ổn định, phong cách phục vụ ân cần. Tay nghề của thợ tại đây khá ổn định nên đại đa số khách hàng đều rất hài lòng khi cắt tóc, uốn – duỗi – nhuộm tại đây.

Thảo My - Hair Salon
Thảo My – Hair Salon
Tay nghề của thợ tại đây khá ổn định
Tay nghề của thợ tại đây khá ổn định

Địa chỉ: 438 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng,  Quận 7, TP. HCM

3. Hair Salon Nhã Uyên

Salon Nhã Uyên là địa chỉ làm tóc khá quen thuộc của các bạn gái quận 7, không chỉ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng làm tóc mà còn ghi điểm về sự ân cần chăm sóc khách hàng. Đến đây bạn sẽ được tư vấn tạo kiểu tóc với nhiều dịch vụ như: cắt, uốn, duỗi, nhuộm,…

Hair Salon Nhã Uyên
Hair Salon Nhã Uyên

Địa chỉ: 27 Tân Mỹ,  Quận 7, TP. HCM

4. Hair Salon Ming

Hair Salon Ming là điểm đến yêu thích của rất nhiều bạn trẻ do nổi tiếng với kỹ thuật uốn tóc tuyệt đẹp. Với không gian làm đẹp thoáng mát, salon còn là địa chỉ làm đẹp tóc được đánh giá cao do chuyên dùng các sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín.

Hair Salon Ming
Hair Salon Ming

Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Linh,  Quận 7, TP. HCM

5. Xuka’S Hair Salon

Salon Xuka’S chuyên làm tóc nữ với nhiều gói dịch vụ làm đẹp tóc, tạo kiểu chất lượng. Nếu muốn thay đổi màu tóc thì nơi đây sẽ là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn với mức giá khá mềm, kỹ thuật nhuộm tốt, lên màu chuẩn.

Xuka'S Hair Salon
Xuka’S Hair Salon

Địa chỉ: 70 Đường Số 9, P. Tân Phú,  Quận 7, TP. HCM

6. Beauty Salon Phong

Salon Phong được đánh giá cao về cung cách phục vụ cũng như chất lượng làm tóc. Đến đây bạn có thể chọn cho mình nhiều dịch vụ tạo kiểu tóc, tận hưởng những giây phút thư giãn thú vị. Nổi bật nhất tại salon Phong chính là phục hồi tóc hư tổn với keratin.

Nổi bật nhất tại salon Phong chính là phục hồi tóc hư tổn với keratin.
Nổi bật nhất tại salon Phong chính là phục hồi tóc hư tổn với keratin.

Địa chỉ: 341 Huỳnh Tấn Phát,  Quận 7, TP. HCM

7. Đức Tín Hair Salon

Salon Đức Tín là một trong những salon có tiếng tại quận 7, được rất nhiều khách hàng tìm đến với giá cả cực tốt. Sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao, chắc chắc khi đến với Đức Tín bạn sẽ có ngay kiểu tóc đẹp, ưng ý nhất.

Đức Tín Hair Salon
Đức Tín Hair Salon

Địa chỉ: 96 Lý Phục Man,  Quận 7, TP. HCM

8. Lee Hair Salon

Lee Hair là địa chỉ làm tóc rất uy tín, cùng với đó là không gian sang trọng, đẳng cấp nên lúc nào tiệm cũng đông khách. Giá cả và kỹ thuật làm tóc tại đây được nhiều khách hàng đánh giá khá tốt.

Lee Hair là địa chỉ làm tóc rất uy tín
Lee Hair là địa chỉ làm tóc rất uy tín

Địa chỉ: 18A4 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B,  Quận 9, TP. HCM

9. Hair Salon Tuấn Vũ

Nói tới địa chỉ làm tóc đẹp tại quận 7, salon Tuấn Vũ là một trong những cái tên không thể bỏ qua. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên của salon Tuấn Vũ, giá cả ở đây cũng khá mềm. Nếu muốn thay đổi vẻ ngoài của mình với những kiểu tóc thời thượng thì đây sẽ là điểm đến dành cho bạn.

Hair Salon Tuấn Vũ
Hair Salon Tuấn Vũ

Địa chỉ: 213 Tây Hòa, P. Phước Long A,  Quận 9, TP. HCM

10. Đức Hair Salon

Đức Hair salon thực sự chinh phục khách hàng bởi tay nghề làm tóc chất lượng. Bạn sẽ sở hữu ngay những kiểu tóc hot trend và thời thượng khi đến làm tóc tại đây. Salon có không gian rộng rãi, có đủ mọi dịch vụ làm tóc để bạn lựa chọn.  

Đức Hair salon thực sự chinh phục khách hàng
Đức Hair salon thực sự chinh phục khách hàng

Địa chỉ: 202a Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM

>> KHAI TRƯƠNG SALON DŨNG SÀI GÒN – MYHAIR QUẬN 7 TP. HCM

khuyến mãi
Chia sẻ