Top 5 kiểu tóc cô dâu đẹp như công chúa

1064
Mê mẩn với các kiểu tóc cô dâu đẹp

Trong ngày trọng đại, ắt hẳn cô dâu nào cũng luôn muốn mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Bên cạnh việc trang điểm và chọn một chiếc váy cưới kiêu sa thì kiểu tóc cũng là một yếu tố quan trọng giúp tôn lên vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới. Từ trước tới nay, mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh cô dâu trong ngày cưới với mái tóc dài thướt tha. Tuy nhiên trong năm 2018 này chúng ta sẽ bắt gặp nhiều kiểu tóc cô dâu ngắn những cũng đẹp rạng ngời.

Myhair xin giới thiệu đến các bạn các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp sau đây:

Búi tóc lớn sang trọng quý phái

Búi tóc lớn sang trọng quý phái
Búi tóc lớn sang trọng quý phái

Kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp này mang lại vẻ đẹp sang trọng quý phái cho các nàng dâu. Búi càng lớn càng ấn tượng!

Kiểu tóc cô dâu buối thấp
Kiểu tóc cô dâu buối thấp

Kiểu tóc này mang đến một dáng vẻ đẹp vừa tinh khiết vừa sang trọng và còn rất chắc chắn. Đặc biệt với kiểu tóc cô dâu này, các cô dâu không cần làm lại tóc trong suốt một ngày dài.

Tóc cô dâu xõa dài và vấn lọn

Tóc cô dâu xõa dài và vấn lọn
Tóc cô dâu xõa dài và vấn lọn

Đây là kiểu tóc cô dâu dành cho những cô nàng có mái tóc dài, tóc sẽ được vấn lọn lên tạo vẻ xinh đẹp như công chúa.

Tóc cô dâu uốn xoăn sang trọng
Tóc cô dâu uốn xoăn sang trọng

Ngoài ra, nếu bạn có một mái tóc dài và dày, bạn có thể chọn và kết hợp hai kiểu tóc để xõa mềm hoặc vấn lọn (tóc được uốn nhẹ thành các lọn nhỏ, xoăn và vấn ngược lên đỉnh đầu). Với hai kiểu tóc này, bạn có thể xinh đẹp cả khi mặc váy cưới hoặc mặc áo dài cưới.

Chụp đầu bằng lưới

Tóc cô dâu sử dụng chụp đầu lưới ren đẹp
Tóc cô dâu sử dụng chụp đầu lưới ren đẹp

 Với kiểu tóc cô dâu đẹp này, các nàng dâu sẽ thật xinh đẹp, lộng lẫy với vẻ đẹp đầy sang trọng và huyền bí.

Tóc cô dâu chụp đầu bằng lưới ren to
Tóc cô dâu chụp đầu bằng lưới ren to

Lưới phủ đầu là phụ kiện tuyệt vời giúp tạo nên kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp và bạn cũng không cần quá tốn công sức và thời gian cho việc làm tóc. Kiểu tóc chụp đầu bằng lưới phù hợp cho rất nhiều kiểu tóc cô dâu như tóc uốn thả, tóc búi và còn nhiều kiểu tóc cô dâu đẹp khác.

Tóc vấn lọn lệch ngọt ngào

Tóc cô dâu vấn lọn lệch một bên đẹpTóc cô dâu vấn lọn lệch một bên đẹp
Tóc cô dâu vấn lọn lệch một bên đẹp

Kiểu tóc vấn lọn lệch cũng tương tự như kiểu tóc vấn lọn xõa dài như ở trên nhưng với kiểu tóc vấn lọn lệch này, tóc sẽ được vấn lệch một bên và các lọn tóc được vấn cũng to hơn với kết cấu buông thả tự do hơn, đặc biệt các lọn tóc không đều nhau.

Tóc cô dâu ngọt ngào và lãng mạn
Tóc cô dâu ngọt ngào và lãng mạn

Kiểu tóc này sẽ tạo một vẻ đẹp ngọt ngào mà chắc chắn chú rể của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy bạn đấy!

Búi tóc xoắn mềm mượt
Tóc cô dâu xoắn lọn to
Tóc cô dâu xoắn lọn to
Tóc cô dây đẹp 2018 mà bạn không nên bỏ qua đó là búi xoắn mềm mượt. Kiểu tóc này dành cho những cô nàng nữ tính và thanh lịch. Với kiểu tóc theo phong cách vintage này, các nàng âu sẽ thật xinh đẹp, thanh lịch là nữ tính.
Tóc cô dâu sang trọng
Tóc cô dâu sang trọng
Đây là một kiểu tóc cô dâu đang rất được yêu thích hiện nay. Với tóc bú xoắn này, dường như hầu hết các loại phụ kiện tóc đều phù hợp. Các nàng dâu sẽ trông mềm mượt và nữ tính hơn với kiểu tóc búi xoắn thanh lịch này trong ngày cưới trọng đại.

Top 5 kiểu tóc cô dâu đẹp nhất 2018 sang trọng cuốn hút trong ngày cưới mà Myhair vùa giới thiệu có giúp bạn chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp trong ngày trọng đại của mình chưa? Với 5 kiểu tóc cô dâu đẹp 2018 cực ấn tượng mà chúng tôi vừa giới thiệu trên, hi vọng sẽ mang lại cho các nàng dâu một vẻ đẹp lôi cuốn ấn tượng và tôn lên vẻ đẹp hài hòa giữa kiểu tóc và bộ váy cưới trong ngày trọng đại của mình.

>> 8 kiểu tết tóc đẹp xinh lung linh cho nàng đẹp hết ý

khuyến mãi
Chia sẻ