Xịt nhuộm tóc tạm thời hot hit đang được giới trẻ phát cuồng đã có mặt tại Việt Nam

203
Nhuộm tóc tạm thời
Nhuộm tóc tạm thời

Hot trend tóc nhuộm tạm thời đã tràn về Việt Nam rồi, cùng bắt trend, đón “sóng” cùng MYhair nào!

Năm 2019 là năm màu nhuộm tạm thời “lên ngôi”! Đó chính là dự đoán của các tạp chí thời trang, làm đẹp hàng đầu thế giới như Allure, Style Craze, Instyle và nhiều stylist tóc đình đám như Kristin Ess, Stephanie Browns… Dự báo này hoàn toàn có cơ sở bởi những ngôi sao, mỹ nhân hàng đầu thế giới cũng đều đã “phát sốt” vì trào lưu này!

Nhuộm tóc tạm thời
Nhuộm tóc tạm thời

Được nhiều ngôi sao yêu thích đến thế này, rõ ràng là khó lòng phủ nhận độ hot của trào lưu tóc nhuộm tạm thời rồi, phải không nào? Phải công nhận, những màu tóc rực rỡ, bật tông góp phần giúp các bạn trẻ trở nên cá tính, đa sắc hơn, chứ không còn đơn điệu, một màu như trước nữa.

Nhuộm tóc tạm thời
Nhuộm tóc tạm thờiNhuộm tóc tạm thời

Và nếu bạn muốn “tô điểm” cho diện mạo của mình những sắc màu phong cách như thế thì tin vui đây: Sản phẩm nhuộm tóc tạm thời L’Oreal Colorista hiện đã có mặt tại Việt Nam!

Nhuộm tóc tạm thời
Nhuộm tóc tạm thời

Đúng như cái tên (Colorista nghĩa là “người chơi màu sắc”), sản phẩm này không chỉ có tông hồng pastel dịu ngọt giống như Khloe Kardashian mà sở hữu bảng màu 22 tông đa dạng, với đủ dải màu “chất chơi” từ xanh denim, hồng tro, tím thẫm tới vàng be… Đặc biệt, không chỉ có gel/xịt nhuộm tóc tạm thời với hiệu quả ngắn hạn, L’Oreal Colorista còn có sản phẩm kem nhuộm với tác dụng trong 2 tuần, cho bạn thật nhiều lựa chọn “chơi” với những sắc màu thể hiện cá tính của riêng mình.

Nhuộm tóc tạm thời
Nhuộm tóc tạm thời

Thu hút cả những ngôi sao thế giới nhưng mức giá của sản phẩm này “dễ chịu” bất ngờ, chỉ trên dưới 200k/sản phẩm, quá hợp với giới trẻ chúng mình! Thế thì tội gì mà không thử ngay và luôn để thể hiện nét cá tính, đa sắc tô điểm cho cuộc sống thêm thi vị nhỉ?

Nhuộm tóc tạm thời
Nhuộm tóc tạm thời

Chỉ với một sản phẩm bạn có ngay mái tóc với màu sắc thật hot tha hồ thể hiện cá tính và trở nên cool ngầu và xinh đep hơn. Ngại gì mà không thử nào

khuyến mãi
Chia sẻ